Bạn đã biết gì khi mua sim viettel số đẹp giá rẻ chưa?

26/02/2022

Thành công trong việc mua sim viettel số đẹp giá rẻ là điều kiện đầu tiên để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với nghe và gọi trên mạng Internet hoặc bằng các giao dịch thông thường của nhà mạng Viettel. Thế nhưng không phải ai cũng làm được điều này và nó trở thành câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn vẫn chưa biết mua sim viettel số đẹp giá rẻ thì sau đây là những gì bạn cần biết.

Mua sim viettel số đẹp giá rẻ

Mua sim viettel số đẹp giá rẻ

Mua sim viettel số đẹp giá rẻ là gì?

Sử dụng số điện thoại đẹp từ lâu đã trở thành xu hướng và tiêu chuẩn lựa chọn khi mua sim của người tiêu dùng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn hay lầm tưởng giữa các khái niệm mua sim viettel số đẹp giá rẻ.

Sim số đẹp chỉ những dãy số chứa các con số mà nước đó hoặc châu lục đó đánh giá là đẹp. Ví dụ như số 9 trong tiếng Nhật phát âm giống từ “đau khổ” hoặc số 4 giống “tử”. Ngược lại, số 7 ở đất nước này lại tượng trưng cho sự suôn sẻ, may mắn nên sim số đẹp ở Nhật sẽ là dãy số ít hoặc không có số 4 và 9 nhưng càng nhiều số 7 càng tốt. Ở nước ta, tùy vùng miền sẽ có số đẹp khác và không cố định.

Đối với nhà mạng Viettel, các con số được người dùng tìm kiếm nhiều nhất là 0989, 0969, … có nghĩa là giúp ích cho chủ sở hữu hoặc các số dễ nhớ như 0966 hoặc 0977, … Nhìn chung, mua sim viettel số đẹp giá rẻ là sim có dãy số đẹp với người dùng, dễ đọc, dễ nhớ, đặc biệt ngay từ lần đầu đọc. Ngoài ra, đó còn có thể là dãy số mang dấu ấn hoặc kỷ niệm riêng.

Bí quyết mua sim viettel số đẹp giá rẻ?

Để mua sim viettel số đẹp giá rẻ thì có rất nhiều cách. Sau đây là một số cách thông dụng được nhiều người lựa chọn nhất.

Cửa hàng Viettel uy tín tại HCM

Cửa hàng Viettel uy tín tại HCM

 • Mua sim viettel số đẹp giá rẻ từ những chủ sở hữu không còn nhu cầu sở hữu do không hợp phong thủy hoặc không còn nhu cầu sử dụng.
 • Lựa chọn các sim có đầu số mới được nhà mạng cung cấp.
 • Mua sim viettel số đẹp giá rẻ cam kết trả sau vì tại đây có nhiều dãy số đẹp và dễ nhớ được rao bán với mức giá khá hời và khá giống với mua bán sim trả góp nên người dùng có thể lựa chọn số theo sở thích.
 • Tìm hiểu giá sim trước đó để biết giá cả hợp lý cho từng sim, từ đó, bạn sẽ có những quyết định lựa chọn đúng đắn.
 • Lựa chọn các số đẹp từ những website uy tín để nhận nhiều ưu đãi của các nhà mạng như giá khuyến mãi, giảm giá và hỗ trợ tư vấn tận tình.

Hướng dẫn mua sim viettel online tại website của nhà mạng.

Chúng ta có nhiều cách mua sim viettel số đẹp giá rẻ khác nhau nhưng an toàn và nhanh chóng nhất chính là mua trực tiếp tại các cửa hàng Viettel hoặc tại website của nhà mạng. Là nhà mạng lớn nên việc mua sim viettel số đẹp giá rẻ cực kì dễ dàng khi nhà mạng có mặt ở toàn quốc và có chương trình hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Ưu điểm lớn nhất của việc này là hỗ trợ được nhiều gói cước dữ liệu mạng và nhược điểm lớn nhất là thời gian giao hàng không cố định ở từng khu vực, tầm 3-5 ngày. Sau đây là các thao tác mua sim viettel số đẹp giá rẻ trực tuyến tại website của Viettel:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính của nhà mạng Viettel.
 • Bước 2: Tại ô tìm kiếm, người dùng có thể nhập số sim mà bạn mong muốn theo các hướng dẫn sẵn có. Sau đó lựa chọn mua sim viettel số đẹp giá rẻ trả trước hoặc trả sau và bấm vào Xem kết quả để lọc yêu cầu.

 

Hướng dẫn mua sim viettel số đẹp giá rẻ

Hướng dẫn mua sim viettel số đẹp giá rẻ

 • Bước 3: Tham khảo các số nhà mạng gợi ý và nhấn Mua nếu bạn đồng ý.

 

Lựa chọn số

Lựa chọn số

 • Bước 4: Chọn gói cước theo nhu cầu và các gói ưu đãi kèm theo nếu muốn. Chọn Tiếp tục.
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin cá nhân tại phần Thông tin khách hàng. Các thông tin cung cấp cần chính xác và chính chủ để hệ thống ghi nhận. Bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tận nhà với phí dịch vụ là 20 nghìn cho 1 lần giao sim. Sau đó điền địa chỉ người nhận và Tiếp tục để hoàn tất quá trình mua sim viettel số đẹp giá rẻ.
 • Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và kiểm tra lại thông tin. Cuối cùng xác nhận Gửi đơn hàng.

Như vậy là người dùng đã hoàn tất quá trình mua sim viettel số đẹp giá rẻ trên website của nhà mạng Viettel ngay tại nhà.

Lời kết

Trên đây là các chia sẻ về những thông tin được nhiều người quan tâm nhất trong việc mua sim viettel số đẹp giá rẻ. Hy vọng những điều chúng tôi mang lại đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sim yêu thích. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Tin liên quan

TOP 30 tìm kiếm mới - Thống kê từ khóa được tìm kiếm mới nhất tại simmobifone.org