Bật mí cách tìm số sim viettel đẹp, hợp phong thủy

26/02/2022

Quan niệm tâm linh luôn ăn sâu trong suy nghĩ người dân Việt Nam ở tất cả lĩnh vực. Trong đó, nhiều người đặc biệt quan tâm chọn Sim hợp tuổi, năm sinh và phong thủy,… Đặc biệt, những đối tượng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, làm việc văn phòng,… Vậy bạn đã nắm được cách tìm số sim viettel như thế nào hợp chưa? Chúng ta cùng tham khảo nội dung liên quan qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách tìm sim số viettel đẹp dễ nhất

Thấu hiểu băn khoăn của quý vị, chúng tôi tổng hợp nhiều tài liệu về cách tìm sim Viettel đẹp. Cụ thể:

Lựa chọn sim Viettel theo phong  thủy

Ngoài tham khảo ý kiến từ người dày kinh nghiệm, bạn có thể áp dụng công cụ chấm điểm trên mạng xã hội. Qua đó, bạn biết được sim Viettel đang dùng có phải sim phong thủy không? Đến với phần mềm này, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin: Số điện thoại Viettel, giờ sinh, ngày/ tháng/ năm sinh và giới tính.

Lựa chọn sim Viettel hợp phong thủy

Lựa chọn sim Viettel hợp phong thủy

Tiếp theo, bạn bấm vào ô “Xem phong thủy”. Sau vài giây xử lý, phần mềm tự động cung cấp số điểm ở 5 yếu tố liên quan. Cụ thể: âm dương tương phối, tổng số nút, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, tứ trụ mệnh và ngũ hành sinh khắc. Qua đó, bạn sẽ biết sim Viettel vừa nhập đạt bao nhiêu điểm?

Vì phần mềm giải thích cụ thể từng yếu tố nên chúng ta có cái nhìn khách quan về sim. Cơ sở này đóng vai trọng quan trọng giúp bạn biết cần thay đổi dãy số sim không?

Tìm số sim viettel 10 số bằng công cụ đơn giản nhất

Với công cụ chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, bạn sẽ nhanh chóng tìm được sim viettel hợp phong thủy.

  • Bước 1: Bạn mở công cụ rồi bấm chọn Ngày/tháng/năm sinh của chủ sở hữu. Sau khi điền thông tin giờ sinh và giới tính, bạn click ô “Chọn sim hợp tuổi”.
  • Bước 2: Giao diện xuất hiện bảng gợi ý sim Viettel phong thủy của nhiều nhà mạng ở mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm mở rộng theo mạng Viettel kèm mức giá và công việc bản thân.
  • Bước 3: Bạn tìm sim viettel 10 số ưng ý mang lại nhiều tài lộc trong cuộc sống và công việc. Ngoài sim viettel, công cụ cung cấp thêm sim: Ông Địa, Thần Tài và Lộc Phát. Lúc này, màn hình hiển thị bảng sim viettel phong thủy 10 số có điểm cao nhất kèm giải thích chi tiết.

Xác định những yếu tố tạo thành số điện thoại Viettel hợp phong thủy

Trước khi tìm số sim viettel, bạn hãy nghiên cứu các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến số điện thoại. Cụ thể:

Yếu tố lý khí trong phong thủy

Giới chuyên môn cho rằng, yếu tố này tác động và ảnh hưởng sâu nhất đến việc xác định số điện thoại đẹp. Qua đó, người dùng dễ dàng xem xét sim phù hợp cá nhân người dùng không? Về sinh khí và vượng khí cho con người, Tam Nguyên – Cửu Vận đảm nhận vai trò quyết định rất lớn. Bản chất yếu tố này có mối liên quan ràng buộc với những con số.

>>> Tham khảo thêm:  Sim Viettel online

Yếu tố lý khí khi tìm số sim viettel đẹp

Yếu tố lý khí khi tìm số sim viettel đẹp

Yếu tố dịch lý trong phong thủy khi tìm số sim viettel

Dựa vào dịch lý và bản mệnh người sở hữu, chúng ta biết sim phù hợp bản thân hay không? Thực tế, sim Viettel có thể hợp người này nhưng lại không hợp người khác. Vì nghĩa sim tùy thuộc vào con số xuất hiện nên các con số xấu thường được ít người thích. Song, bạn cần tìm hiểu kỹ bởi nhiều số tuy không đẹp nhưng kết hợp lại toát lên điều bất ngờ và may mắn. 

Hướng dẫn cách tìm số sim viettel hợp tuổi theo phong thủy

Ngày nay, không ít bạn đang quan tâm cách tìm số sim viettel hợp tuổi. Theo chuyên gia phong thủy, chúng ta có thể áp dụng cách tính số điện thoại hợp tuổi đơn giản:

Tìm số sim viettel hợp tuổi theo cân bằng âm dương

Sim Viettel đẹp khi được xác lập các yếu tố cân bằng âm dương. Ở đây, bạn có thể chọn số chẵn thuộc âm và số lẻ thuộc dương. Các chuyên gia đưa ra nhận định, số điện thoại đẹp phải có âm và dương. Số sim viettel đẹp, đại cát – đại lợi khi hài hòa mặt tổng thể các yếu tố.

Tìm số sim viettel đẹp theo cân bằng âm dương

Tìm số sim viettel đẹp theo cân bằng âm dương

Cách tính số sim Viettel hợp tuổi theo ngũ hành

Ở đây, bạn có thể nhờ các chuyên gia phong thủy tính cho bạn mẫu sim phù hợp. Cách tính này được căn cứ vào năm sinh và mệnh của người sở hữu sim. Dựa vào thiên can và địa chỉ người dùng, chúng ta xác định tuổi phù hợp với sim. Tùy từng đối tượng cụ thể, chúng ta phối hợp ngũ hành để biết dãy số điện thoại đẹp không?

Tìm số sim viettel theo cách tính Thiên Can – Địa Chi

Dựa vào bảng lục thập hoa giáp và các cặp số, bạn bắt đầu dò Thiên Can và Địa Chi của bản thân. Chúng ta có thể tìm kiếm bảng lục thập hoa giáp trên những website chuyên bán sim số hoặc trang phong thủy. Bạn sẽ biết chính xác sim Ngũ hành đang ở đâu nhờ tổ hợp các cặp số đẹp.

Trước nhu cầu săn tìm số sim viettel đẹp của mọi người, thị trường hiện cung cấp kho số điện thoại phong phú. Dựa vào những cách tính số điện thoại hợp tuổi trên, chúng ta không khó khăn trong việc chọn chiếc sim hợp mệnh. Bạn có thể tìm tới đơn vị phân phối sim uy tín nhờ trợ giúp tránh sai sót hay nhầm lẫn. Chúc bạn nhanh sở hữu sim điện thoại như ý!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status